About us

สวัสดีค่าาา ก่อนอื่นทางร้านต้องขอขอบคุณ คุณลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า และให้ความสนใจอ่านวิธีการสั่งซื้อสินค้าของทางร้าน ^^

เพื่อประโยชน์ของคุณลูกค้า ในการสั่งซื้อสินค้า มาดูกันเลยค่ะ ว่าวิธีการสั่งซื้อของ ของร้านเรา มีอะไรที่คุณลูกค้าจำเป็นต้องทราบบ้าง

 

1.สินค้าของเราเป็นสินค้าพร้อมส่งทุกรายการ ลูกค้าทำการกดสั่งสินค้า เลือกแบบจัดส่งแล้ว สามารถโอนเงินได้ทันที โดยไม่ต้องรออีเมลคอนเฟิร์มใดๆ

 

2.เมื่อลูกค้าทำการโอนเงินเสร็จแล้ว จำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดการโอน ยอดเงิน วันที่โอน เวลาที่โอน บัญชีที่ใช้โอน ให้ทางร้านทราบนะค่ะ ^^ (รบกวนแจ้งโอนทางเดียวกับที่สั่งสินค้าไว้น๊ะจ๊ะ แม่ค้าจะได้ไม่สับสนจ๊ะ

***แจ้งโอนที่ระบบแจ้งโอนหน้าเว็ปได้เลยจ้า***

 

3.ไม่มีการรับคืน/เปลี่ยนสินค้าในทุกๆกรณีนะคะ ยกเว้นในกรณีที่สินค้าชำรุดหรืออันเนื่องมาจากความผิดพลาดของแม่ค้า กรณีนี้รับเปลี่ยนรับคืนได้ค่ะ ระยะเวลาในการเปลี่ยนชุดที่มีปัญหาทุกกรณีต้องเปลี่ยนภายใน 7 วัน แต่ต้องเป็นแบบเดิมไซต์เดิมจ๊ะ

 

4.กรณีไม่พึงพอใจในสินค้า ก็ไม่รับคืนเงินนะจ๊ะ หากชำรุด แม่ค้าจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้โดยไม่มีการคืนเงินคืนชุดนะจ๊ะ รวมไปถึงกรณีส่งชุดผิด หลังจากลูกค้าส่งชุดที่แม่ค้าส่งผิดแล้ว แม่ค้าต้องได้รับชุดที่ส่งผิดจากลูกค้า แม่ค้าถึงจะดำเนินการจัดส่งชุดที่ถูกต้องให้นะจ๊ะ

***กรณีสั่งสินค้ามาแล้วมีของสามารถพร้อมส่ง จะยกเลิกสินค้ากลางครันไม่ได้นะจ๊ะ สั่งมา 2 ตัว มีของ 1 ตัว แต่อีกตัวหมด หากต้องการคืนเงิน แม่ค้าสามารถคืนเงินให้แค่ตัวที่หมดน๊า จะยกเลิก หรือคืนเงินทุกตัวไม่ได้จ้า เพราะแม่ค้าล็อคของไว้ให้ลูกค้าแล้ว เสียโอกาสในการขายให้ลูกค้าท่านอื่นไปแล้วจ้า***

 

5.หากแจ้งโอนแล้ว รอแม่ค้าส่งสินค้าตามรอบน๊า ส่วนเลขพัสดุ แม่ค้าจะโพสที่หน้าเว็ปไซต์ ไลน์ และเฟสบุ๊คเพจ เช็คเลขเช้าของวันถัดไป จากวันที่ส่งของสอบถามสินค้า แจ้งยอดโอน ติดตามของที่สั่ง ติดตามเรื่องอื่นๆ ทางข้อความเท่านั้นจร้า งดรับโทรศัพท์นะคะ เพราะแม่ค้าจะไม่ทราบว่าใครโทรมา ยอดไหน สั่งของอะไร ไม่สามารถรู้ได้จร้า คุยไม่รู้เรื่องแน่นอน ^^

 

6. รบกวนคุณลูกค้าอ่านรายละเอียดก่อนสั่ง เช็ครายการสินค้าที่สั่ง รหัสสินค้า ราคา ขนาด รายละเอียดที่สำคัญๆ ของสินค้าต่างๆ ก่อนคอนเฟิมออเดอร์นะคะ

 

7. ไซส์ของชุด บางครั้งขนาดจะไม่ตรงตามที่แจ้งในภาพ เนื่องจากทางโรงงานมีการตัดเผื่อขาดเผื่อเกิน ฉะนั้นรบกวนลูกค้าวัดรายละเอียดไซส์ก่อนสั่ง หากมีปัญหาในการเลือกไซส์ ติดต่อแม่ค้าโดยตรงให้มั่นใจก่อนสั่งนะคะ กรณีใส่ไม่ได้ ไม่รับเปลี่ยนคืนใดๆจ้า

 

8. เรื่องของสีเพี้ยน รบกวนลูกค้าเปิดอ่านบทความเรื่องสีเพี้ยนนี้ก่อนการตัดสินใจซื้อคะ ทางเราไม่รับคืนสินค้าใดๆทั้งสิ้นหากสีไม่ตรงตามภาพ จึงอยากให้ลูกค้าทำความเข้าใจก่อนสั่งซื้อ และเผื่อใจหากสีไม่ตรงตามภาพคะ

 

9. ขณะนี้มีโปรโมชั่น สั่งซื้อที่เว็ปไซต์มากกว่า 500 บาท ฟรีส่ง ลงทะเบียนนะคะ (เฉพาะเว็ปไซต์เท่านั้นจร้า)

ค่าส่งปกติ

ค่าส่งแบบ EMS ตัวแรก 50 บาท ตัวต่อไป 10 บาท

ค่าส่งแบบลงทะเบียน ตัวแรก 35 บาท ตัวต่อไป 5 บาท

 

10. กรณี สั่งสินค้าพร้อมส่งและสินค้าพรีออเดอร์ (กรณีพิเศษที่ลูกค้าต้องการแบบพรีออเดอร์) พร้อมกัน ในบิลเดียวกัน ทางเราจะทำการส่งสินค้าครั้งเดียว ก็ต่อเมื่อสินค้าพรีออเดอร์มาถึงเท่านั้น หรือถ้าหากลูกค้าต้องการแยกส่งสินค้าพร้อมส่งก่อน ทางเราขออนุญาตคิดค่าจัดส่งเพิ่มเติมนร้า ^^

 

11. ร้านเราจัดส่งสินค้าพร้อมส่งทุกวันจันทร์-ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) โอนเงินก่อน14.30 น. ส่งของรอบค่ำ ภายในวันนั้นๆ ส่งของ 1 รอบ/วัน EMS ใช้เวลาอย่างเร็ว 2 วัน (กทม ปริมณฑล) EMS ต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน ช้าเร็วขึ้นอยู่กับ ปณ. นั้นๆจะส่งของจ้า ลงทะเบียนใช้เวลา 3-7 วัน โอนเงินมาแล้ว จัดส่งขอตามลำดับตามคิว ไม่สามารถยกเลิก ขอคืนเงินได้ แม่ค้าจัดส่งของตามกติกาและเวลาตัดส่งของ ตามปกตินะคะ

 

12. เพื่อป้องกันการสีตก ไม่แนะนำให้ใช้ผงซักฟอกซัก ควรซักด้วยน้ำสบูอ่อนๆ ตากไว้ในที่ร่ม ควรวอมชุดในน้ำเปล่าก่อนใส่ลงน้ำ ไม่ใส่ลงเครื่องซักผ้า ไม่ขยี้ ให้เอาน้ำผสมกับน้ำส้มสายชู แช่ประมาณ 30 นาที (น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะต่อน้ำเปล่า 1/2 แกลลอน เพื่อป้องกันสีสันของชุดสวยไม่ให้ซีดจางหรือตก

 

13. แม่ค้าสะดวกส่งสินค้าทางไปรษณีย์ทางเดียว ไม่รับออเดอร์เร่งด่วน และไม่มีการนัดรับสินค้าทุกกรณีจ๊า

***หวังว่าทุกท่านคงได้อ่าน และศึกษารายละเอียดการสั่งซื้อให้เข้าใจก่อนสั่งนะคะ ^^***